VỊ TRÍ VÀNG SIÊU ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN BOOYOUNG VINA MỖ LAO

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao tọa lạc ngay trung tâm văn hóa mới của quận Hà Đông vì vậy nên rất thuận tiện và dễ dàng di chuyển theo trục đường chính Tố Hữu, đường Tố Hữu là con đường mới được xây dựng trong vài năm gần đây, là một trong những tuyến đường chính ở trung tâm quận Hà Đông, tuyến đường này được nâng cấp hạ tầng đồng bộ và phát triển nhất của Hà Nội, là nơi tọa lạc của rất nhiều những công ty tổ chức lớn và những khu vui chơi nổi tiếng.

Booyoung Vina Mỗ Lao

Booyoung Vina Mỗ Lao

Như chúng ta đã biết, quận Hà Đông mấy năm trở lại đây như một điểm sáng về mọi mặt, hứa hẹn là một khu đô thị phát triển mạnh nhất tại Hà Nội hiện nay, với mục tiêu hàng đầu là phát triển kinh t, xã hội để cho người dân Hà Nội có được cuộc sống tốt đẹp nhất, ngoài ra phát triển đô thị đồng bộ, văn minh, hiện đại gắn liền với bảo vệ môi trường, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Với truyền thống quê hương cách mạng sẵn có và những tiềm năng, lợi thế vượt trội về đất đai, con người, quận Hà Đông đặt mục tiêu khắc phục những khó khăn, bất cập trong quá trình đô thị hóa, nhanh chóng xây dựng Hà Đông trở thành vùng đô thị mới, hiện đại ở cửa ngõ tây nam Thủ đô. Và khu đô thị mới Mỗ Lao được xây dựng trong sự mong mỏi vô bờ bến của người dân Hà Đông, chung cư Booyoung vụt lên như một ngôi sao sáng mang tất cả niềm hy vọng của người dân về một nơi an cư vững chãi cho người dân, một đô thị kiểu mới hiện đại được xây dựng.

Đặc biệt, quý khách sẽ choáng ngợp trước hạ tầng giao thông phong phú quanh khu vực chung cư Booyoung Mỗ Lao, vì vị trí tọa lạc ngay trên con đường Tố Hữu rất rộng rãi, 2 mặt đường rộng nên không bao giờ tắc, mặt đường thoáng đãng nên các cư dân sẽ yên tâm đi vào trung tâm thành phố mà không phải chịu những ách tắc giao thông. Không những vậy, quận Hà Đông đang cho phát triển những phương tiện giao thông công cộng để phục vụ như tuyến Buýt nhanh BRT chạy thẳng qua đường Tố Hữu và đi sâu vào trung tâm thành phố, Tuyến tàu điện Cát Linh Hà Đông để cư dân có thể đi làm, đi học một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất.

Ngoài ra, những tiện nghi công cộng khác ở xung quanh chung cư Booyoung Vina cũng rất phát triển:

– Siêu thị, trung tâm mua sắm: BigC, Coopmart

– Hệ thống ngân hàng và các cơ quan hành chính

vị trí chung cư booyoung vina mỗ lao

vị trí chung cư booyoung vina mỗ lao

Làng lụa truyền thống Vạn Phúc chính là phần cô đặc nhất của Làng lụa Hà Đông xưa, vốn rất nổi tiếng và đã đi vào thơ ca nhạc họa như một nét đẹp văn hóa truyền thống. Đây là một trong những làng nghề lâu đời bậc nhất Việt Nam, nằm bên bờ sông Nhuệ, thuộc phường Vạn Phúc, quận Hà Đông và ngay sát dự án quốc tế Booyoung. Ngày nay, làng lụa Vạn Phúc mang dáng vẻ khang trang và hiện đại hơn với những cửa hàng mọc lên san sát, con phố lụa cứ dài ra mãi, tấp nập bước chân người mua kẻ bán. Nhưng làng vẫn còn giữ được ít nhiều nét cổ kính qua hình ảnh cây đa cổ thụ, giếng nước, và những phiên chợ chiều họp ở sân đình mang đến một nét truyền thống vô cùng đẹp nằm xen giữa những công trình kiến trúc đồ sộ, kì vĩ.

Trong quận Hà Đông, quý khách hãy yên tâm vì ở đây có những hệ thống bệnh viện tuyến trung ương rất nổi tiếng như Bệnh viện 103, bệnh viện Xây Dựng, bệnh viện Đa Khoa quận Hà Đông và hệ thống trường học chính quy các cấp và các trường đại học danh tiếng như Học viện Anh ninh, ĐH Kiến trúc, Học viện Bưu chính viễn thông, ĐH Khoa học xã hội và nhân Văn, ĐH Hà Nội, ĐH Khoa học Tự nhiên.

TẢI CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

One Response

Leave a Reply