Điểm qua những tiện ích đẳng cấp tại chung cư Booyoung Vina

Booyoung Vina Mỗ Lao của chủ đầu tư Booyoung Hàn Quốc sắp sửa mở bán ra thị trường sẽ mang một nét tươi mới cho phân khúc nhà tại tầm trung và cũng mang lại sức sống mới cho thị trường bất động sản. Với những tinh hoa, nét đặc biệt của phong cách xứ sở Kim Chi mang đến cho quý khách hàng sẽ thực sự thấy hài lòng và ưng ý nhất.

Chung cư Booyoung Vina mang lại một không gian sống mới lạ: hiện đại – trẻ trung nhưng cũng vô cùng ấm cúng và gần gũi với phong cách sống của người Việt. Với việc các ứng dụng công nghệ tiên tiến vào Booyoung Vina tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Hệ thống giáo dục y tế

Chủ đầu tư sẽ quá yên tâm về việc học tập cho con cái mình. Trường mầm non của Booyoung Vina Mỗ Lao được bố trí tại tầng 1, đây sẽ là nơi học tập vui chơi của trẻ trong một môi trường cao cấp, văn minh. Bố mẹ bé sẽ chẳng phải lo lắng đưa đón vất vả trong những ngày nắng, mưa. Ngoài ra, các tiện ích của khu đô thị Mỗ Lao, nhà văn hóa Mỗ Lao, trường học liên cấp,… sẽ mang đến sự thuận tiện cho cư dân khi sống tại đây.

Nhà thuốc tiêu chuẩn GPP cũng được bố trí ở sảnh thương mại của Booyoung Vina. Với quy mô hơn 100 m2 sẽ đáp ứng cơ bản nhu cầu khám chữa bệnh quá dễ dàng cho người dân, cung cấp cho cư dân bên đầy đủ những loại thuốc cho thị trường. Những dược sĩ được đào tạo bài bản và chọn lọc kỹ lưỡng sẽ tiếp quản nhà thuốc tại đây.

Hệ thông tiện ích đẳng cấp của Booyoung Vina Mỗ Lao (ảnh minh họa)

Hệ thông tiện ích đẳng cấp của Booyoung Vina Mỗ Lao (ảnh minh họa)

Hệ thống hồ bơi Booyoung Vina Mỗ Lao

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao sở hữu bể bơi ngoài trời, cực kỳ phù hợp cho những ngày nắng nóng vào mùa hè. Ngoài ra còn bể bơi bốn mùa trong nhà để đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao của cư dân Booyoung Vina. Đảm bảo cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại xứng đáng là nơi an cư mới của thành phố Hà Nội.

Hệ thống hầm gửi xe hiện đại

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao được thiết kế, bố trí 02 tầng hầm với quy mô không nhỏ đáp ứng hoàn toàn mong muốn gửi phương tiện cho cư dân.

Những trang thiết bị của hầm để xe được lắp đặt với công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay như:

  • Hệ thông điều tiết xe kiểm soát bằng thẻ từ, ra vào tự động 24/24.
  • Camera nhận diện khuôn mặt và biển số xe của khách hàng.
  • Camera, hồng ngoại an ninh kiểm soát ban đêm.
  • Hệ thống thông gió kiểm soát đối lưu.
  • Hệ thống PCCC tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống đèn thoát hiểm.
  • Hệ thống hầm gửi xe rộng rãi và bố trí khoa học đảm bảo cho mỗi hộ dân có thể gửi 2 xe máy và 1 ô tô. Lối ra vào hầm để xe được phân làn và bố trí hợp lý. Cửa ra vào luôn có bảo vệ trực 24/24 kiểm soát an ninh, đề phòng sự cố.

Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất tại website: http://booyoungvina-molao.net

TẢI CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply