chung cư Booyoung Vina nơi sống tốt nhất thành phố Hà Nội

Lại một lần nữa quận Hà Đông của thành phố đón nhận thêm một dự án khu đô thị mới mang tên Chung cư Booyoung Vina Đây là một dự án của chủ đầu tư Booyoung Hàn Quốc. Dự án được thiết kế mang thiên hướng Hàn Quốc hiện đại và sang trọng góp phần tạo nên sự phát triển cho các khu đô thị mới nổi hot nhất quận Hà Đông.

Dự án Chung Cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Dự án Chung Cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Chung cư Booyoung Mỗ Lao nằm trong khu vực Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội, ngay tại trung tâm của khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án Chung cư Booyoung Vina sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất, cơ sở hạ tầng xung quanh dự án hoàn chỉnh và đồng bộ nhất thành phố Hà Nội.

Vị trí Chung cư Booyoung Vina nằm trên mặt đường đôi 36m nối từ đường Trần Phú (đoạn siêu thị Trần Anh) sang đường Tố Hữu (Lê Văn Lương Kéo Dài) nằm chính giữa khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong những khu vực mà có tốc độ đô thị hóa lớn nhất thành phố.

Với vị trí này khu chung cư Booyoung được thừa hưởng đầy đủ các dịch vụ, tiện ích, hạ tầng đồng bộ, hiện đại với các dự án đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động như: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, khu đô thị mới Văn Quán, Khu nhà ở Bắc Hà, Khu đô thị Mỗ Lao, Chung cư Mulberry Lane, dự án Hồ Gươm Plaza, Trung tâm thương mại TSQ, Tòa nhà hỗn hợp Sông Đà…

Dự án Chung Cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Dự án Chung Cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Chung Cư Booyoung Vina kết nối giao thông thuận tiện bằng các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: đường Trần Phú, đường Nguyễn Trãi, đường Khuất Duy Tiến, đường Tố Hữu, đường Lê Văn Lương, đường Thanh Bình…
Có vị trí gần với các bệnh viện lớn, từ đây cư dân có thể dễ dàng cho việc chăm sóc, khám chữa bệnh của các gia đình như: bệnh viện quân y 103, viện Bỏng, viện Y dược học cổ truyền, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Bộ Xây dựng…

Dự án Booyoung Vina còn gần với hệ thống các trường đại học danh tiếng như: Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, các trường Nhân Văn, Kiến trúc, Tự Nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông và các trường cấp 3 nổi tiếng như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa…
Dự án còn gần với làng lụa Vạn Phúc, vườn hoa Hà Đông và rất nhiều những trung tâm mua sắm lớn như siêu thị điện máy Trần Anh, siêu thị Big C, Metro, Parkson.

Nằm trong khu đô thị Mỗ Lao nên ngoài những tiện ích riêng của căn hộ mang phong cách Hàn Quốc, tiện ích chung cư Booyoung Vina còn mang đến cho cư dân rất nhiều tiện ích khác của một khu đô thị cao cấp, có thể kể đến :

 • Công trình Thể dục Thể thao rộng tới hơn 1,6 ha, bao gồm đủ các loại hình tập luyện và vui chơi
 • Nhà trẻ, trường học cấp 1, 2
 • Khu hành chính mới với đầy đủ chức năng: hội trường, Trụ sở phường, các đoàn thể, công an…
 • Khu Triển lãm ngoài trời
 • Văn phòng, thương mại, khu trung tâm tài chính…
 • Trung tâm ngôn ngữ
 • Khu đô thị dành hơn 6,6 ha để trồng cây xanh
 • Khu bể bơi 4 mùa hiện đại bậc nhất Châu Á
 • Hệ thống an ninh 24/7
 • Bệnh viện Quốc Tế
 • Hệ thống giao thông hiện đại, với quy mô hẹp nhất là 11,5m và rộng nhất là 36m

 

Tiện ích Chung cư Booyoung Mỗ Lao

Tiện ích Chung cư Booyoung Mỗ Lao

Dự án chung cư  Booyoung Vina Mỗ Lao đang triển khai rất nhanh ở các tòa CT07, CT02, CT04, CT05, CT6 Vơi phương pháp xây dựng bằng công nghệ bê tông lắp ghép, các tường của căn hộ được đúc sẵn và lắp ghép nên tiến độ xây dựng sẽ nhanh hơn rất nhiều, tường căn hộ chính là bê tông chịu lực nên sẽ hạn chế tối đa các cột giúp cho thiết kế các căn hộ rất hợp lý, tận dụng được nhiều không gian, căn hộ luôn tràn gập ánh sáng và gió, không bị các không gian chết trong từng căn hộ. Nơi đây chắc chắn sẽ đem lại một không gian sống lý tưởng nhất cho các gia đình.

TẢI CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply