Chung cư Booyoung Vina – dự án được đầu tư và dẫn dắt bởi nhà đầu tư uy tín 

Chung cư Booyoung Vina là dự án sáng giá, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng. Với việc sở hữu các yếu tố vô cùng tiềm năng , Chung cư Booyoung Vina đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Ngoài ra, dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Một thành viên Booyoung Việt Nam. Đây là những tập đoàn lớn của Việt Nam cũng như trên thế giới. Vì thế quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất kì điều gì tại dự án .

Chủ đầu tư của Chung cư Booyoung Vina 

Chung cư Booyoung Vina là tổ hợp các căn biệt thự , Villa, Shophouse liền kề cao cấp với chủ đầu tư Công ty TNHH Một thành viên Booyoung Việt Nam

Công ty TNHH Một thành viên Booyoung Việt Nam hay còn được biết đến với tên quốc tế Booyoung Viet Nam One Member Limited Liability Company.

Công ty TNHH Một thành viên Booyoung Việt Nam là một trong những doanh nghiệp thuộc các đơn vị kinh kế có 100% vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Đến nay công ty Booyoung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng kỹ thuật công trình dân dụng, đầu tư BĐS,…

Ảnh minh họa Chung cư Booyoung Vina

Theo thứ trưởng Phạm Ngọc Khánh: Công ty TNHH Booyoung ( Hàn Quốc ) đã được UBND thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đầu tư số 011043000485 ngày 10/04/2009 thành lập lên công ty TNHH một thành viên Booyoung Việt Nam để đầu tư xây dựng và kinh doanh khu chung cư quốc tế Booyoung Vina tại khu đô thị Mỗ Lao – P. Mộ Lao – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội.

Để phát huy truyền thống và kế thừa kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, xây dựng của tập đoàn Booyoung tại Hàn Quốc, Công ty TNHH một thành viên Booyoung Việt Nam với năng lực tài chính mạnh, đội ngũ cán bộ nhân viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và tài chính, có đủ năng lực triển khai đầu tư các dự án bất động sản có quy mô lớn.

Công ty TNHH Một thành viên Booyoung Việt là nhà đầu tư lớn có tiềm lực tài chính mạnh, có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh lực bất động sản. Hiện đang sở hữu các dự án nổi tiếng và có tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản. Chung cư Booyoung Vina được coi là dự án chủ chốt của tập đoàn này nên được rót vốn đầu tư khá mạnh tay, vì thế Chung cư Booyoung Vina sẽ là dự án tiềm năng trong thời gian sắp tới

Nhờ kế thừa kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trước đây, chủ đầu tư Chung cư Booyoung Vina – Công ty TNHH Một thành viên Booyoung Việt đã chú trọng phát triển đa dạng hệ thống tiện ích sinh thái, kết hợp hài hòa ứng dụng chăm sóc sức khỏe trong thiết kế cảnh quan, không gian sống và áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo cho cư dân.

Với việc được đầu từ và dẫn dắt bởi Công ty TNHH Một thành viên Booyoung Việt một trong những tập đoàn có tiềm lực kinh tế khá dồi dào, cùng với những kinh nghiệm trên thị trường bất động sản có được. Chắc chắn Booyoung Vina sẽ ngày càng được quan tâm chú ý nhiều hơn nữa, thu hút được đông đảo các nhà đầu tư và khách hàng.

TẢI CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply