Chung cư Booyoung Vina dự án cao cấp của tập đoàn Booyoung

Chung cư Booyoung Vina là một dự án chung cư cao cấp của tập đoàn Booyoung Hàn Quốc, dự án nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, Hà Đông được các chuyên gia bất động sản đánh giá là có vị trí khá đắc địa của thành phố Hà Nội. Bởi xung quanh khu đô thị Mỗ Lao là các trung tâm chính trị, kinh tế, và đặc biệt là giao lưu văn hóa của ba quận Hà Đông, Thanh Xuân và cả Nam Từ Liêm.

Phối cảnh dự án chung cư Booyoung Vina

Phối cảnh dự án chung cư Booyoung Vina

Vị trí Chung cư Booyoung Vina nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. nơi đây đang có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thủ đô. Từ vị trí này của dự án dể dàng di chuyển đến các khu vực lân cận 
Ngay bên trái đường vào khu đô thị Mỗ Lao, kề cận dự án là khu Làng Việt kiều châu Âu. Xung quanh là các hạ tầng đồng nhất, cao cấp, các dự án đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động:

– Dự án gần kề với hệ thống các dự án lớn: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, khu đô thị mới Văn Quán, Khu nhà ở Bắc Hà, Khu đô thị Mỗ Lao, Mulberry Lane, Hồ Gươm Plaza, Trung tâm thương mại TSQ, và Tòa nhà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông…

– Dự án còn có vị trí tiếp nối giao thông thuận lợi với các tuyến đường lớn của thành phố: Trần Phú, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, và Lê Văn Lương kéo dài.

– Ngay gần dự án là hệ thống các bệnh viện lớn, thuận tiện cho việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe của các gia đình: viện 103, viện Bỏng, viện Y dược học cổ truyền, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Bộ Xây dựng..

– Hơn nữa dự án còn kề cận với hệ thống các trường đại học danh tiếng của thành phố: Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, các trường Nhân Văn, Kiến trúc, Tự Nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông.

– Các trường cấp 3 nổi tiếng như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa…

Dự án cũng gần làng lụa Vạn Phúc, bến xe Hà Đông và rất nhiều những trung tâm mua sắm lớn như siêu thị Big C, Metro, Parkson

Vị trí liên kết Chung cư Booyoung Vina

Vị trí liên kết Chung cư Booyoung Vina

Dự án Booyoung Vina có chủ đầu tư là công ty Boyoung (Hàn Quốc) một trong những tập đoàn đa ngành dự án được đầu tư mạnh tay với quy hoạch có tổng diện tích là 43.127m2, với tổng mức đầu tư 171 triệu USD. Dự án này bao gồm 2 loại hình thiết kế chính là chung cư và căn hộ cao cấp, trong đó diện tích sàn xây dựng chiếm 553.683m2. Mặt bằng chung cư Booyoung Vina được xây dựng bao gồm 6 toà nhà cao 30 tầng và 2 tầng hầm, gồm 5.000 căn hộ. Diện tích trung bình các căn hộ là 100 m2. Dự kiến, các căn hộ tại khu chung cư sẽ được bán cho người Việt Nam và cho người nước ngoài.

mặt bằng thiết kế chung cư Booyoung Vina

mặt bằng thiết kế chung cư Booyoung Vina

Với việc khởi công xây dựng chung cư cao tầng tại khu đô thị mới Mỗ Lao, Công ty Booyoung Hàn Quốc có kế hoạch sẽ tiếp tục triển khai các dự án quy mô lớn như trường đại học, toà nhà văn phòng, toà nhà hỗn hợp với kỳ vọng đem lại chất lượng quốc tế tốt nhất cho khách hàng.
Thiết kế chung cư mang tính chất đồng bộ và tiện lợi cho người sử dụng dựa trên 2 yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của tòa nhà, kết hợp hài hòa với quá trình đô thị hóa của quận Hà Đông. Mọi chi tiết trong thiết kế chung cư hoàn toàn do phía Hàn Quốc thực hiện.

TẢI CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply