Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao là tổ hợp chung cư được thiết kế với phong cách mới hiện đại, tiện ích, tập trung hướng đến những người dân năng động và những khách hàng nước ngoài. Đó là một dự án lớn trong khu vực Quận Hà Đông. Dự kiến chủ đầu tư Hàn Quốc sẽ bàn giao nhà cho người dân vào năm 2018, các căn hộ tại đây có đa dạng diện tích, thấp nhất là 80m2. Thêm nữa đang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách mua căn hộ đợt này.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:

chung cư booyoung vina mỗ lao

1: ĐỐI VỚI TÒA CT7:
+ Đặt cọc 50 triệu khi đặt mua căn hộ.
+ Thanh toán 20% khi ký hợp đồng mua bán.
+ Thanh toán 75% khi nhận nhà vào tháng 9/2017.

2: ĐỐI VỚI TÒA CT4:
+ Đặt cọc 50 triệu khi đặt mua căn hộ.
+ Thanh toán 20% khi ký hợp đồng mua bán.
+ Thanh toán 30% vào tháng 11/2017.
+ Thanh toán 45% khi nhận nhà vào tháng 01/2018.

Chính sách cho vay:

Thông tin về giá bán các căn hộ ở dự án Booyoung Vina:

Giá bán chung cư Booyoung Vina sẽ dao động từ 29.5 – 32.9 triệu/ m2

Theo nhận định từ những chuyên gia, giá bán những nhà giai đoạn một thường có giá rất tốt so với thị trường, giá bán dự án Booyoung Vina sẽ từ 2 tỷ xứng đáng với vị trí mà nó tọa lạc.

Công trình Booyoung Vina Mỗ Lao dưới sự thiết kế của các kiến trúc sư Hàn Quốc mang một phong cách hoàn toàn khác lạ so với những dự án trong gần, được ví như một ốc đảo xanh tươi giữa lòng phố thị ồn ào. Nơi này được khoác lên mình phong cách tân cổ điển hiện đại, cùng khuôn viên cảnh quan xanh, bảo đảm cho cư dân một cuộc sống viên mãn đích thực.

Chính vì thế, chắc chắn dự án Booyoung Vina sẽ là dự án tiềm năng trong thời gian đến, thu hút được giới đầu tư và nhà đầu tư muốn sở hữu nhà tại nơi đây.

TẢI CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386