CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN BOOYOUNG VINA MỖ LAO

Tập đoàn quốc tế Booyoung, chủ đầu tư dự án chung cư quốc tế Booyoung Vina luôn tâm niệm mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc, nâng bước tương lai và đồng thời tạo ra những giá trị mới cho cuộc sống con người. Với hy vọng lớn lao như vậy, dự án Booyoung Vina không ngừng vươn mình phát triển và bằng mọi nỗ lực, cho ra mắt công chúng dự án mới chung cư quốc tế Booyoung Vina trong khu đô thị mới Mỗ Lao.

THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ BOOYOUNG VINA

Chúng ta đã biết Booyoung Group là tập đoàn lớn thứ 13 tại Hàn Quốc với hơn 300 dự án trên khắp thế giới, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành bất động sản, với những kinh nghiệm xây dựng trên toàn thế giới với hàng trăm dự án lớn nhỏ, lần đầu tiên, Booyoung Group đến với Việt Nam, mang đến một dự án vô cùng hứa hẹn ở ngay trung tâm thành phố Hà Nội là chung cư quốc tế Booyoung Vina Mỗ Lao. Đến với Việt Nam lần này, Booyoung Group trao quyền cho công ty TNHH MTV Booyoung Việt Nam trực tiếp giám sát công trình và đảm bảo công trình được thực hiện theo đúng những yêu cầu về một dự án nhà ở cao cấp, đáp ứng nhu cầu ở của người dân Hà Nội hiện nay.

Booyoung Vina

Booyoung Vina

Chung cư Booyoung Vina được sử dụng công nghệ xây dựng mới, hiện đại nhất thế giới hiện nay được tập đoàn Booyoung sử dụng trong hầu hết các dự án bất động sản trên thế giới, với khả năng tăng 50% tốc độ thi công, chống rung, cách âm, cách nhiệt gấp, tiết kiệm năng lượng đến 20%, đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng đề ra. Chung cư Booyoung Vina được hiết kế tốt mặt bằng xây dựng bởi các chuyên gia tư vấn xây dựng hàng đầu trong nước và quốc tế, thế nên khi tiến tới thiết kế tối ưu mặt bằng đã góp phần đảm bảo xây dựng công trình có hiệu quả, xây dựng đúng tiến độ, hạ giá thành xây dựng, chất lượng cao và hiệu quả, đảm bảo cảnh quan môi trường và an toàn lao động, cũng chính vì thế mà dự án Booyoung xây dựng lên có hạ tầng cơ sở vững chắc, tiến độ công trình được chủ đầu tư chắc chắn đúng thời hạn, chất lượng tốt hơn các chung cư chất lượng cao khác.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO

Theo thông tin mới nhất có được, hiện nay dự án Booyoung Vina Mỗ Lao đang trong thời gian thi công và hoàn thiện được một số hạng mục, trong đó:

– Tòa CT7 hiện tại đã cất nóc

– Thi công cơ điện đến tầng 20

– Dự án đã hoàn thiện nội thất từ tầng 3

– Tòa CT4 xây đến tầng 15

– Thi công cơ điện tại tầng 3

Tiến độ Booyoung Vina

Tiến độ Booyoung Vina

Tiến độ Booyoung Vina

Tiến độ Booyoung Vina

Tiến độ Booyoung Vina

Tiến độ Booyoung Vina

TẢI CHÍNH SÁCH VÀ GIÁ BÁN MỚI NHẤT TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply