NHỮNG LOÀI HOA TRANG TRÍ XE CƯỚI VÀ Ý NGHĨA

Một chiếc xe cưới được trang trí bằng hoa cầu kì luôn mang đến tự hào cho cô dâu chú rể, vì nó thể hiện cá tình và tình yêu của hai người. Cùng LOU khám phá những loài hoa cưới phổ biến và ý nghĩa của chúng nhé!

HOA HỒNG – LOÀI HOA CỦA TÌNH YÊU

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình thân mãnh liệt, hoa hồng phấn thể hiện tình cảm đầy mộng mơ, hoa hồng cam tạo nên tình yêu trẻ trung còn pha lẫn chút ghen tuông… chính vì thế không có gì lạ khi hoa hồng là loại hoa xuất hiện nhiều nhất trong các đám cưới, bất kể dùng làm hoa trang trí, hoa cầm tay hay trang trí xe.

>>>Xem thêm: chụp ảnh cưới ở Phú Quốc

HOA BABY – NGÂY THƠ TINH KHIẾT

Hoa baby mang vai trò về vẻ đẹp mong manh, ngọt ngào không kém phần lãng mạn. Trong tình cảm, hoa baby tượng trưng cho một tình thương thơ ngây và trong trắng. Hoa cưới baby khi dùng trang trí xe thường được kết hợp với một số loại hoa có sắc màu khác để mang lại hiệu ứng lãng mạn, thanh khiết.

HOA HỒNG MÔN – TÌNH YÊU MÃNH LIỆT

Một trong số loài hoa rất rất được ưa thích trong nghệ thuật trang trí hoa cưới đó chính là hoa hồng môn. Hồng môn có hình dáng như một ngọn lửa đang bùng cháy, được ví như tình yêu nồng cháy và mãnh mẽ của các chàng trai và cô gái.

>>>Tham khảo: chụp ảnh cưới ở Phú Quốc

HOA LY – SỰ THANH CAO

Hoa ly đưa đến sự thanh lịch và nhã nhặn, mang một vẻ đẹp thanh khiết như chính cõi lòng của người con gái. Hoa ly trắng nói lên sự trinh nguyên, thương yêu trong tình cảm của người phụ nữ, hoa ly tiger (hoa ty cam) tạo nên sự quý phái…

Chúc hai bạn chọn được loài hoa phù hợp với sở thích và câu chuyện tình yêu của chính mình!

Leave a Reply