NHỮNG KIỂU GIÀY CƯỚI TRONG MƠ CỦA MỌI CÔ DÂU

Marilyn Monroe từng nói: “Hãy mang đến cho mỗi cô gái một đôi giày phù hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới” như một cách để ám chỉ sức mạnh kỳ diệu của đôi giày đối với nữ giới nói chung và cô dâu nói riêng. Vì vậy, trong ngày cưới lẫn ngày chụp ảnh cưới ở vườn quốc gia Ba Vì, ngoài chuẩn bị trang phục váy áo, nhớ tìm cho mình một đô giày thật ưng ý nữa nhé.

GIÀY CAO GÓT MŨI NHỌN

Với kiểu giày này, cô dâu sẽ cảm thấy việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn so với những đôi giày cao gót cầu kỳ. Các nàng chỉ nên chọn giày mũi nhọn với độ cao của gót không quá 7cm. Vì chúng không chỉ giúp bạn cải thiện chiều cao mà còn không khiến mũi chân phải chịu lực quá nhiều trong suốt hôn lễ. Tuy nhiên, khi tham gia các tiết mục cần hoạt động nhiều như nhảy múa hay ca hát, cô dâu nên chọn kiểu giày đế thô hay sandals bệt trẻ trung nhé.

>>>Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh cưới tại Trung Quốc.

GIÀY CƯỚI PLATFORM

Với những cô nàng sở hữu dáng người “hạt tiêu” nhỏ xinh, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo hiệu ứng cho dài đôi chân dài miên man. Với kiểu giày này, độ cao của gót có thể dao động từ 10cm đến 20cm tùy theo nhu cầu của tân nương. Do phần gót quá cao nên có thể sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng trong việc di chuyển.

GIÀY SANDALS ĐẾ THÔ

Điểm cộng kiểu giày này là không chỉ giúp tân nương trông cao ráo và thanh thoát mà còn ít gây đau chân do phần đế được đúc vuông vắn, chắc chắn. Ưu điểm này sẽ mang lại cho phái đẹp cảm giác thăng bằng, vững chải và thoải mái trong suốt ngày trọng đại. Do phải di chuyển trong suốt tiệc cưới, các cô dâu nên cài lỏng quai để tránh được hiện tượng phồng rộp cổ chân.

GIÀY ĐẾ BỆT

Với những đám cưới tổ chức ngoài trời, giày đế bệt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với mỗi cô dâu. Trái ngược với nét đẹp kiêu kỳ của những đôi cao gót, kiểu giày này lại tôn lên nét trẻ trung, hiện đại và năng động của phái đẹp khi sánh bước bên nửa kia.

>>>Tham khảo: chụp ảnh cưới ở vườn quốc gia Ba Vì

Tuy chỉ đóng góp một phần nhỏ trong ngày cưới nhưng việc chọn được một đôi giày cưới thoải mái sẽ đem lại cảm giác dễ chịu và hạnh phúc hơn, tránh được cảm giác mệt mỏi cho cô dâu vào ngày cưới.

Leave a Reply