KINH NGHIỆM CHỌN ÁO VEST CHÚ RỂ THEO DÁNG NGƯỜI

Đám cưới là ngày trọng đại của cả cô dâu và chú rể, do đó việc chăm chút cho ngoại hình không chỉ dành riêng cho cô dâu. Chú rể cũng cần hết sức để ý đến vẻ ngoài của mình, đặc biệt là trang phục. Đọc ngay bài viết sau của LOU để biết cách chọn áo vest chuẩn dáng người sao cho lịch lãm nhất.

BẠN CAO GẦY

màu sắc là điểm chú rể có dáng người này cần chú ý nhất. Các chàng sẽ trở nên lịch lãm và sang trọng hơn với những chiếc áo có tông màu sáng như trắng hay xanh coban. Những chiếc áo có thiết kế áo dễ dàngquan trọng là kiểu áo hàng nút 2 bên sẽ trợ giúp các chàng cân đối được thân hình.Và đặc biệt tránh những chiếc áo có tông màu tối.

>>>Tham khảo: chụp ảnh cưới ở Bà Nà Hills

BẠN TRÒN TRỊA

Với dáng người này, các chú rể nên chọn cho mình những chiếc vest cưới có tông màu tối, dáng dài hoặc có họa tiết caro trên thân áo. Những kiểu áo này sẽ giúp thon gọn bớt thân hình hơi quá khổ của các chàng. ngoài ra cũng biểu hiện vẻ sang trọng, lịch lãm cho người mặc.

BẠN CÓ THÂN HÌNH CHUẨN

Với những anh chàng này, việc quyết định một chiếc áo vest nam đẹp cho ngày cưới là một điều không quá khó khan. Các chú rể nhà ta có thể chọn các mẫu áo theo ý thích của mình: Một chiếc áo nét văn hóa lịch lãm hay một thiết kế phá cách thay đổi.

BẠN THẤP, GẦY

Đối với những chú rể có dáng người thấp và gầy nên chọn những chiếc vest chú rể cưới hai khuy tỉ lệ với phần thân trên. Bạn nên chọn chất liệu vải corduroy hoặc vải wool dày dặn giúp thân hình trông đầy đặn hơn.

>>>Xem thêm: chụp ảnh cưới ở Bà Nà Hills

Bạn thấy đấy, lựa chọn áo vest theo phom người rất quan trọng, nên bạn phải chọn thật cẩn thận nhé.

Leave a Reply