Bán biệt thự The manor central park đơn lập và song lập hiện đại

Bán biệt thự The manor central park với khu đơn lập và song lập, hai phong cách khác nhau mang lại những mẫu kiến trúc mới lạ và mang hứng thú, tò mò cho khách hàng.  Và dự án này sẽ đạt được thành công chỉ trong tương lai gần theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu thế giới. 

1. Bán biệt thự The manor central park với giá rẻ

Biệt thự song lập

Số lượng: 159 Căn

BT Vàng: 160 – 244m2

BT Bạch Kim: 200 – 279m2

Biệt thự đơn lập

Số lượng: 21 Căn

BT Bạch Kim: 294 – 468m2

BT Kim Cương: 600 – 704m2

Biệt thự The Manor Central Park

Bán biệt thự The manor central park đơn lập và song lập

Bán biệt thự The manor central park đơn lập và song lập

Bán biệt thự The Manor Central Park đơn lập và song lập là 2 kiểu mẫu biệt thự chính có tại dự án. Các căn biệt thự mang phong cách kiến trúc đẳng cấp với các không gian riêng đẹp và sang trọng tạo nên ngôi nhà thượng lưu vô cùng thích hợp với những người đẳng cấp….

2. Bán biệt thự The Manor Central Park khu ở -hiện đại

Với thiết kế vô cùng sáng tạo đã tạo nên một khu đô thị sầm uất The Manor Central Park hiện đại. Không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu nhà ở, đây còn là khu đô thị đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí với các dịch vụ hấp dẫn đến từ các công viên xanh, các hồ bơi hiện đại, sân tennis, chuỗi siêu thị và khoảng sân vườn rộng rãi để nướng thịt BBQ – không gian vui chơi của người dân…

Bán biệt thự The manor central park đơn lập mới lạ

Bán biệt thự The manor central park đơn lập mới lạ

Nơi đây dành cho những người yêu thích sự thanh bình, được quy họach trong một cụm dân cư tách biệt. Đây là một cộng đồng nhỏ, sang trọng và hiện đại. Từ khu vực này, cư dân chỉ cần đi qua một dãy phố, công viên là đến những khu phố buôn bán, ẩm thực sầm uất.

3. Bán biệt thự The manor central park song lập sáng tạo

Cộng đồng dân cư là mấu chốt rất quan trọng trong cuộc sống của nhiều gia đình. Thấu hiểu điều đó các biệt thự song lập The Manor Central Park được thiết kế rộng rãi, sang trọng và hiện đại, xây dựng liền nhau bằng một bức tường sẽ kéo gần khoảng cách giữa gia đình bạn và những người hàng xóm thân thiện.

Giá bán chung cư the manor central park với thiết kế độc đáo và ưu việt, dành riêng cho những khách hàng mong muốn một không gian sống đẳng cấp và an lành, hiện đại và riêng tư.

Khác với những loại hình căn hộ khác thuộc , các căn biệt thự đơn lập nơi đây nằm tách biệt với những ngôi nhà khác và được bao quanh bởi khuôn viên sân vườn, vườn hoa cây cảnh nên thơ và tuyệt đẹp. Đặt chân đến biệt thự The Manor Central Park, bạn sẽ có cảm giác như bước chân vào thiên đường với ban mai xanh và những giọt sương lấp lánh.

Leave a Reply